มีเดีย
ตำแหน่งที่คุณอยู่: หน้าหลัก > มีเดีย >>
วิธีอัพเกรดวันแรกใน “Power and Honor”

วิธีอัพเกรดวันแรกใน Power and Honor

ถ้าท่านก็เป็นอีกคนที่อยากอัพเกรดได้เร็วๆ ก็เชิญเรียนคอร์สเร่งรัดด้านล่างนี้ได้เลยจ้า!

1. ขั้นตอนการอัพเกรด


        อันดับแรกแรกก็ต้องสร้างบัญชีแล้วตั้งชื่อเท่ห์ๆ เสียก่อน แล้วก็ทำภารกิจหลักเพื่อรับ Exp มากมาย จนถึงเลเวล 29 จะเปิดแดนเทพา เข้าไปตะลุย 2 ครั้ง เพื่อเก็บ  Exp อัพเกรดตัวละครให้ถึงเลเวล 30 จากนั้นก็ทำภารกิจหลักต่อได้แล้ว (สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยเติมเงิน ควรผ่านภารกิจนำจับก่อน เพื่อรับ ExpVIP และอัพเกรดให้ถึง VIP1 แล้วค่อยตะลุยแดนเทพา จะได้รับ Exp เพิ่ม10%)

 

  เมื่อถึงเลเวล 25 ก็จะเปิดใช้ยา Exp ขั้นต้นได้อัตโนมัติ  ยา Exp ต่างๆ จะเกิดผลที่แตกต่างกัน และจำกัดจำนวนครั้งด้วย ดังนั้น ควรใช้ยา  Exp ที่มีผลที่ดีที่สุดเสียก่อน แล้วเก็บยา Exp ที่ผลลัพธ์ค่อนข้างต่ำไว้ในโกดัง เพื่อป้องกันการใช้ยา Exp ผิดพลาด

หากเจอปัญหาอัพเกรดขณะทำภารกิจหลัก นอกจากทำภารกิจรอยสงคราที่อยู่ด้านซ้ายของแถบภารกิจแล้ว ยังเลือกโทเทมเวทย์และไอซ์วอร์ได้ ขณะทำภารกิจเหล่านี้ สามารถใช้บูทวาร์ปและบัตรวาร์ป ลดเวลาผ่านภารกิจได้ และพยายามอัพเกรดถึงเลเวล 36 ก่อนเวลา 14:00. ในวันเปิด SV เพื่อรับโบนัส Exp ของภารกิจคำทำนายในเวลา 12:00-14:00 น. และอีกอย่างคือ หากผ่านภารกิจยุทธภัณฑ์ในช่วงรัฐขนส่งเวลา 18:00-20:00. จะได้รับโบนัส Exp 1.5 เท่าด้วย

 

เมื่ออัพเกรดถึงเลเวล 36 ภารกิจที่มี  Exp เป็นรางวัลส่วนใหญ่ก็จะปลดล็อก ที่เหลือที่ต้องทำก็คือก็ทำภารกิจประเภท  Exp ให้ครบ จะได้อัพเกรดถึงเลเวล 38 แต่ยังขาด Exp อีก 1  ใน 4 จึงจะสามารถอัพเกรดถึงเลเวล 39 ได้ ถึงตอนนี้ก็ควรไปบอทในป่า ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ในวันแรกก็สามารถอัพเกรดถึงเลเวล 39 ได้เลย

2.เคล็ดลับอัพเกรด

1) ภารกิจหลักมี  Exp มากมาย ช่วงเริ่มต้น ทำตามภารกิจหลักก็พอ

2) เล่นเกมส์สักพักก็พอที่จะรู้ได้ว่า Exp ที่ได้จากภารกิจ/กิจกรรมบางอย่างจะสูงตามเลเวลตัวละคร แต่ก็จะยังมีบางภารกิจ/กิจกรรมที่ Exp ไม่เกี่ยวกับเลเว

3) หลักการสำคัญในการอัพเกรดคือ ผ่านภารกิจ/กิจกรรมที่มี  Exp คงที่ก่อนดังนี้

Ø แดนเทพา (เปิดในเลเวล 29)

Ø ภารกิจหลัก

Ø ยา  Exp (ใช้ได้ในเลเวล 35)

4) หากคิดว่า กำลังจะปลดล็อกแดนเทพาในเลเวลถัดไป ก็อย่าเพิ่งรีบเข้าไป รอให้อัพเกรดก่อนก็ได้

5) หากมีเงิน ก็ไปซื้อคัมภีร์ Exp 2 เท่าในมอลล์ แล้วนำมาผสมเป็น  คัมภีร์ Exp 2.5 เท่า ( 5 ผสม 1 ) แล้วใช้บอทในวังบาดาลจะได้รับผลที่ดีมาก

6) ใช้ยา Exp ต่างๆจะได้รับจำนวน Exp ที่แตกต่างกัน แต่การใช้ยา Exp มีจำนวนครั้งจำกัด ดังนั้น ควรใช้ยา  Exp ที่มีผลดีกว่าก่อน และเก็บ ยา  Exp ที่ให้ผลลัพธ์ค่อนข้างต่ำไว้ในโกดัง เพื่อป้องกันการใช้ยา Exp ผิดพลาด

7) จับทีมตะลุยวังบาดาลมีโบนัส  Exp

8) สำหรับภารกิจนักดื่มเหล้า ควรจับทีมไปทำช่วงกิจกรรมแคลน เพื่อรับโบนัส Exp 50% หากจับทีมให้ครบจะยิ่งดีกว่า

3.วิธีรับ  Exp เพิ่มจากการเติมเงินบางส่วน

1) อัพเกรด VIP   เมื่อเป็น VIP1 จะได้รับโบนัส Exp 10% จากการท้าทายแดนเทพา

2) เมื่ออัพเกรดถึง VIP2 หรือ VIP6 จะได้รับยา  Exp ตำนาน หลังใช้จะได้รับ  Exp 1,000,000 แต้ม

3) ซื้อกองทุนเลเวลในหน้าแคมเปญพิเศษ เมื่อตัวละครถึงเลเวล 10 จะได้รับยา Exp 100,000 แต้ม 10 เม็ด ตัวละครถึงเลเวล 20 จะได้รับยา Exp 300,000 แต้ม 3 เม็ด

4) เมื่อถึง VIP7 จะได้สิทธิ์ท้าแดนเทพาเพิ่ม 1 ครั้ง

5)  VIP7 ซื้อบัตรแพลทินัม จะได้รับสวัสดิการ 2 เท่า (ต่ำกว่า VIP10 ) ดังนั้น ก็จะตะลุยแดนเทพาได้  6 ครั้ง พร้อมได้รับ Exp มากมาย

 

ดาวน์โหลด