มีเดีย
ตำแหน่งที่คุณอยู่: หน้าหลัก > มีเดีย >>
กลยุทธ์มือใหม่เก็บเวเวล

ไม่ว่าผู้เล่นจะผ่านภารกิจหรือกิจกรรมใน “Power and Honor”  ก็ล้วนแล้วแต่จะได้รับ Exp มากมาย แต่สำหรับมือใหม่ อาจจะยังไม่ทราบว่าจะทำยังไงถึงจะสามารถอัพเกรดได้ไวๆ ถ้างั้นก็รีตามมาดูกันเลย! 

 

1.ภารกิจหลัก

         ช่วงที่เลเวลค่อนข้างต่ำ  การทำภารกิจหลักคือช่องทางการอัพเกรดที่ดีที่สุด นอกจากจะได้ Exp มากมายแล้ว ยังสามารถอ่านเนื้อเรื่องสนุกๆ และชมคอมพิวเตอร์กราฟิกส์สวยๆ ได้ด้วย

 

2.โทเทมเวทย์

        ภารกิจโทเทมเวทย์ต้องทำเพียงคนเดียวและฆ่ามอนให้ครบเงื่อนไขที่กำหนด หลังผ่านด่านจะได้รับ Exp และมีโอกาสได้โทเทมสายไฟ แสง สายฟ้าและมืดด้วย เลเวลยิ่งสูง ยิ่งมีสิทธิ์ทำภารกิจโทเทมมาก สูงสุด 20 รอบ

 

3.แดนเทพา

ถ้าอยากขึ้นสวรรค์ ก็ต้องชนะทูตทพในแดนเทพาให้ได้ก่อน แต่ทูตเหล่านี้ค่อนข้างประหลาด เอาชนะได้ยาก ขณะเดียวกันมอนในแดนเทพจะอยู่แค่ชั่วคราว จึงต้องฆ่ามันให้ได้ในเวลาที่กำหนด ยิ่งฆ่ามอนมาก ก็ยิ่งได้ Exp มาก

4.ภารกิจนำจับ

       หลังเข้าสู่หน้า ภารกิจนำจับก็สามารถกดรับภารกิจจาก 3 ารกิจได้ หลังรับ จะผ่านภารกิได้อัตโนมัติ จากนั้นจะรับรางวัล Exp ตัวละครและ Exp.VIP ได้ในหน้านำจับ ผู้เล่นทุกคนสสามารถผ่านภารกิจนำจับได้วันละ 15 ครั้ง

      ระดับภารกิจ:ภารกิจนำจับแบ่งเป็นสีขาว สีเขียว สีฟ้า สีม่วงและสีส้ม ระดับยิ่งสูง รางวัลยิ่งดี

 

5.นั่งสมาธิ

เป็นกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นจับทีมไปนั่งดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์ข้างๆ เตาไฟในโฮลี่ซิตี้ จะได้รับ Exp มหาศาล โดยดื่มได้วันละ 3 ครั้ง และทุกครั้งต้องดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์ตามจำนวนที่กำหนด ขณะเดียวกัน น้ำศักดิ์สิทธิ์ก็แบ่งออกเป็น 5 ระดับคือ สีขาว สีเขียว สีฟ้า สีม่วงและสีส้ม ระดับยิ่งสูง รางวัลยิ่งดี

โบนัสทีม:จับทีมทำภารกิจนั่งสมาธิจะได้รับโบนัส  Exp

       โบนัสทีม:จับทีมผ่านภารกิจนั่งสมาธิจะได้รับโบนัส  Exp  ทุกครั้งที่มีลูกทีมเพิ่ 1 คนจะได้รับโบนัส  Exp 5%  และเมื่อกิจกรรมเตาไฟเปิด  ไปนั่งสมาธิที่ฐานแคลน จะได้รับโบนัส  Exp อีกเช่นกัน

 

6.วังบาดาล

       คุยกับทูตบาดาลที่โฮลี่ซิตี้เพื่อเข้าสู่วังาดาล ผู้เล่นทุกคนร่วมกิจกรรมวังาดาลได้วันละ 2 ชั่วโมง หลังฆ่ามอนจะได้รับ Exp มากมาย!ขณะบอทในวังาดาล เลือกฆ่ามอนที่มีเลเวลสูงกว่าตัวเองไม่เกิน 5 เลเวล จะได้รับ Exp สูงสุด!