กิจกรรม
ปัจจุบัน:หน้าแรก > กิจกรรม >>
Legend of Nine Tails Fox รอัพพลังรบให้พุ่งปรี๊ดได้อย่างไร?


อัพพลังรบให้พุ่งปรี๊ดได้อย่างไร? วันนี้เรามี 6 วิธีสุดเจ๋งมาบอกต่อ ตามมาดูกันเลย!

อัพดาวอุปกรณ์

 เพื่อนๆ คงรู้จักฟังก์ชั่นนี้กันอยู่แล้ว เมื่อได้อุปกรณ์มาแล้ว วิธีแรกที่จะช่วยเพิ่มพลังรบให้ตัวละครได้ ก็คือการอัพดาวอุปกรณ์ รับรองว่าวิธีนี้จะทำให้พลังรบพุ่งปรี๊ดอย่างแน่นอน

ล้างอุปกรณ์

 เมื่อเพื่อนๆ อัพดาวอุปกรณ์ถึงระดับสูงสุดแล้ว ลองเปลี่ยนมาล้างอุปกรณ์ก็ไม่เสียหายอะไร การล้างอุปกรณ์เป็นฟังก์ชั่นที่จะสุ่มเปลี่ยนประเภทคุณสมบัติ และค่าคุณสมบัติของอุปกรณ์ และมีโอกาสอัพเกรดพลังรบของตัวละครได้จำนวนมากด้วย รับรองว่าฟังก์ชั่นล้างต้องโดนใจผู้เล่นที่ชื่นชอบคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นพิเศษอย่างแน่นอน

อัพเกรดสกิล

 สกิลเปรียบเสมือนอาวุธอันคมกล้า  ดังนั้นเมื่อมีตังค์ ก็ต้องอัพสกิลกันก่อนเลย และอย่าลืมว่า เมื่อตัวละครถึงเลเวลที่กำหนด ต้องรีบอัพสกิลทันทีเลยนะจ๊ะ

ฉายา

  ฉายาสามารถเพิ่มคุณสมบัติของตัวละครได้จำนวนมาก แต่ต้องบรรลุผลงานตามกำหนดก่อน จึงจะรับฉายาได้ แม้มันจะได้มายากเย็นสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่ามากเลยนะ

ฝึกขนนก

         นอกจากขนนกจะมีรูปลักษณ์ที่งดงามแล้ว มันยังอัพเกรดคุณสมบัติของตัวละครได้อีกด้วย เมื่อตัวละครถึงเลเวลกลับชาติตามกำหนด ก็จะได้ตำแหน่งติดตั้งขนนกใหม่ สำหรับอัพเกรดคุณสมบัติตัวละคร

ของขลัง

 ของขลังเป็นวิธีที่จะอัพพลังรบในช่วงกลางและปลายของเกมได้ในราคาถูก ทุกครั้งที่เปิดของขลัง ตัวละครจะได้โบนัสที่สอดคล้อง นอกจากนี้แล้ว สกิลของขลังและการพัฒนาของขลังยังสามารถอัพพลังรบของตัวละครได้อีกด้วย

พัฒนาสัตว์ขี่

 การพัฒนาสัตว์ขี่สามารถอัพเกรดคุณสมบัติได้ เมื่อค่าเติบโตเต็มจะได้อัพเกรด 1 ดาว เมื่ออัพเกรดครบ 4 ดาว ก็จะได้เลื่อนขั้นสัตว์ขี่ เลเวลดาวและขั้นสัตว์ขี่ยิ่งสูง คุณสมบัติที่จะเพิ่มให้ตัวละครก็จะยิ่งสูงไปตาม

 

Facebook:https://www.facebook.com/gmthaifox

เว็บไซต์หลัก:https://mobile.gmthai.com/fox/