กิจกรรม
ปัจจุบัน:หน้าแรก > กิจกรรม >>
Legend of Nine Tails Fox รายละเอียดฟังก์ชั่นโดดเด่น


 เกมมือถือ "Legend of Nine Tails Fox"  สุดโรแมนติกพร้อมเปิดให้ทดสอบความมันส์ พร้อมฟังก์ชั่นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไปดูรายละเอียดกันเลย!

โซนหมายเลข 1 ที่อยู่มุมบนซ้ายของหน้าเกม จะแสดงดิสเพลย์ แถบ HP เลเวล CAP ระดับ VIP ฯลฯ ส่วนด้านขวาจะแสดงไอคอนแกร่งขึ้น ฟังก์ชั่นแกร่งขึ้นจะแนะนำวิธีการอัพเกรดความสามารถของตัวละคร เมื่อกดดิสเพลย์จะเปิดดูเมนูฟังก์ชั่นต่างๆ ในชั้น 2 ได้ เช่น ตัวละคร อุปกรณ์ สกิล ของขลัง สัตว์ขี่ แดน สำนัก สะสม ผลงาน อันดับ ฯลฯ

 

blob.png



ตัวละคร: เปิดเป้และดูคุณสมบัติของตัวละครต่างๆ ได้

อุปกรณ์: ฝึกอุปกรณ์และศัสตราวุธ

สกิล: อัพเกรดสกิลและพรสวรรค์

ของขลัง: ฝึกและคอนฟิกของขลัง

สัตว์ขี่: ฝึกและเสกสัตว์ขี่

แดน: เช็คและอัพเกรดแดน

สำนัก: เช็คและร่วมสำนักได้ และเป็นทางเข้ากิจกรรมต่างๆ ของสำนัก

 สะสม: ดูของสะสมของตนเอง และตั้งค่าฉายาของอุปกรณ์ในขณะนี้

อันดับ: ดูอันดับต่างๆ

  โซนหมายเลข 2 ที่อยู่ด้านซ้ายของหน้าเกมคือหน้าภารกิจและทีม กดปุ่มภารกิจเพื่อเปิดหน้าภารกิจ กดปุ่มทีมเพื่อเปิดหน้าทีม

โซนหมายเลข 3 ที่อยู่ด้านขวาของหน้าเกมคือฟังก์ชั่น ผู้เล่นจะเปิดหน้าห้าง หน้ากิจกรรมและหน้ารางวัลเซิร์ฟใหม่ได้ เมื่อกดปุ่มลูกศรที่อยู่ด้านซ้ายของห้าง จะเปิดหน้าเมนูฟังก์ชั่นต่างๆ รวมทั้งไอคอนด่าน สมนาคุณ ธนาคาร ร้านประมูล ตั้งค่า สวัสดิการ สังเวียนและรางวัลได้ กดที่ไอคอนฟังก์ชั่นกู้ จะเปิดหน้าฟังก์ชั่นที่สอดคล้องได้

 

 

 

blob.png

 

ด่าน: ตะลุยด่านต่างๆ

เติมครั้งที่ 1: สวัสดิการเติมเงินและสวัสดิการใช้จ่ายต่างๆ

ธนาคาร: จับและเก็บไพ่ที่นี่ได้

ร้านประมูล: สถานที่สำหรับซื้อขายไอเทม

ตั้งค่า: ตั้งค่าเกม รวมทั้งค่า HP และการเพิ่ม HP

สวัสดิการ: แหล่งสวัสดิการ

สังเวียน: ทางเข้าสังเวียน

รางวัล: เก็บรางวัลไอเทมเมื่อเป้เต็ม

กู้คืน: ใช้เงินหรือเพชรเพื่อกู้คืนรางวัลของกิจกรรมที่ยังไม่ได้ทำในวันที่ผ่านมา

 

โซนหมายเลข 4 ที่อยู่ด้านขวาของฟังก์ชั่นคือแผนที่เรดาร์ กดชื่อฉากจะเปิดหรือเก็บแผนที่เรดาร์ได้ เมื่อกดแผนที่เรดาร์ ก็จะเปิดแผนที่โลกได้

โซนหมายเลข 5 ที่อยู่ด้านล่างขวาหน้าเกมคือสกิล กดเพื่อปล่อยสกิลที่นี่ได้ กดปุ่มต่อสู้อัตโนมัติเพื่อเข้าสู่สถานะต่อสู้อัตโนมัติ

โซนหมายเลข 6 ที่อยู่ด้านล่างหน้าเกมคือช่องแชท กดไอคอนไมโครโฟนที่อยู่ด้านซ้ายของช่องแชทเพื่อพูด ระบบจะเปลี่ยนเสียงพูดเป็นตัวพิมพ์โดยอัตโนมัติ

โซนหมายเลข 7 ที่อยู่ด้านล่างของหน้าเกมคือจอยสติ๊ก ผู้เล่นจะใช้จอยสติ๊กควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละครได้ นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถดูเวลาและสภาพเน็ตได้ที่บริเวณด้านล่างของจอยสติ๊ก

 


Facebook:https://www.facebook.com/gmthaifox

เว็บไซต์หลัก:https://mobile.gmthai.com/fox/