ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด

ตำแหน่งขณะนี้:หน้าแรก >

Loong Craft TH เปิด OBT และกิจกรรม OBT แล้วจ้า !


จาการที่ทีมงานได้ทำการปรับปรุงระบบต่างๆ ของเกมในช่วง CBT ให้ดียิ่งขึ้นตลอดระยะเวลาเดือน

กว่าๆ ที่ผ่านมา ในที่สุด “Loong Craft TH” ก็พร้อมเปิด OBT ให้เพื่อนๆ ได้ฟินกันแล้วจ้า!

OBT 22 มิ.ย.! OBT 22 มิ.ย.! OBT 22 มิ.ย.! (ใช่แล้ว  เปิด OBT 22 มิ.ย.นี้)

และที่พลาดไม่ได้ก็คือกิจกรรมสนุกๆ ทั้งหลาย ที่จะมาพร้อมรางวัลมากมายมหาศาล! นอกจากนี้ ในเกมยังมีสัตว์ขี่ใหม่ๆ และปีกสุดเท่ห์มาเอาใจสาวก “Loong” กันด้วย รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ฟินไปกับกิจกรรมมันส์ๆ ของเราอย่างแน่นอน!

 

กิจกรรม 1: ถุงเฮงแจกรางวัล

ระยะเวลา: 22 มิ.ย. เวลา 10: 00 น.-26 มิ.ย. เวลา 09: 00 น.

เราเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน จะต้องชื่นชอบเครื่องบินที่ได้ลองขี่กันในช่วงแรกที่เริ่มเล่นเกมแน่ๆ ใช่แล้ว สำหรับช่วง OBT นี้ เพื่อนๆ จะได้พบกับเครื่องบิน “พันกล” ลำดังกล่าวในฐานะสัตว์ขี่ของตัวละคร แต่จะมีเพียงผู้เล่นที่โชคดีเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้ครอบครองมัน!

ในช่วงกิจกรรม ถุงเฮง OBT แพ็คฤดูร้อน จะถูกวางขายในห้าง เมื่อเพื่อนๆ ใช้ถุงเฮงดังกล่าว ก็จะมีโอกาสเปิดได้ “พันกล” ซึ่งจะได้จากกิจกรรมเท่านั้น ซื้อโดยตรงไม่ได้ (ได้ยินว่ามันเป็นสัตว์ขี่บินได้ที่ล้ำค่าฝุดๆ เลยล่ะ)


 blob.png

 

 

กิจกรรม 2: โปรฯ ปีกลิมิเต็ด

ระยะเวลา: 22 มิ.ย. เวลา 10: 00 น. เป็นต้นไป

ปีกลิมิเต็ด OBT – “เซียนอวกาศ” เป็นปีกที่มีรูปลักษณ์ทรงพลังและงดงาม ขณะนี้ได้วางขายในห้างเป็นที่เป็นเรียบร้อย เพื่อนๆ คนใดที่อยากครอบครอง ต้องไม่พลาดโอกาสดีๆ เช่นนี้เด็ดขาดนะจ๊ะ

 

blob.png

 

 

กิจกรรม 3: ชิงรางวัลหีบนภา

ระยะเวลา: 22 มิ.ย. เวลา 10: 00 น. – 29 มิ.ย. เวลา 09: 00 น.

กิจกรรมหีบนภาสุดมันส์ จะมีเซอร์ไพรส์ให้ได้ลุ้นกันมากขึ้นในช่วง OBT! ทุกวันเวลา 11: 00 น. และ 17: 00 น. จะมีหีบนภาปรากฏขึ้นในเมืองหลวงจำนวนมาก ซึ่งในหีบนภาจะมีรางวัลมากมาย เช่น ผลึก (A) ยันต์คงตัว (A) ไพ่สีม่วง และคัมภีร์นภา เป็นต้น เพื่อนๆ จะสามารถจับทีมกับผู้เล่นอื่น เพื่อเดินทางไปค้นสมบัติที่เมืองหลวงได้ และถ้าสมาชิกในทีมเปิดหีบด้วยกัน ก็จะได้รับสมบัติทั้งหมดร่วมกันด้วยล่ะ

Face book:https://www.facebook.com/gmthailc

เว็บไซต์หลัก:http://www.gmthai.com/lc