ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด

ตำแหน่งขณะนี้:หน้าแรก >

​ภารกิจอัพเกรด

ภารกิจอัพเกรด

เมื่อได้เล่นเกม ใครๆ ต่างก็อยากอัพเกรดให้เร็วที่สุด แต่จะทำยังไงดีล่ะ?


คู่มืออัพเกรด

ช่วงมือใหม่ (Lv.1 – 20)

หลังสร้างตัวละคร เพียงทำตามภารกิจมือใหม่ที่กำหนด เลเวลของเพื่อนๆ ก็จะอัพเกรดอย่างรวดเร็ว เมื่อตัวละครถึงเลเวล 10 ก็จะสะสมอุปกรณ์และเกราะได้ครบ 6 ชิ้น (หมวก สนับขา สร้อย เข็มขัด รองเท้า แหวน) ตัวละครที่ถึงเลเวล 20 จะได้รับสัตว์ขี่ขั้นต้น 1 ตัว เมื่อตัวละครถึงเลเวล 21 ก็จะเริ่มเปิดด่านละคร ด่าน Exp ด่านโกลด์ ด่านวัสดุกลุ่มที่อัพเกรดอุปกรณ์ ศัสตราวุธ ด่านอุปกรณ์กลุ่ม และเปิดระบบยศในเลเวล 30 และจะเปิดระบบปีกกับด่านบุกด่านฟ้าในเลเวล 35

 เลเวล 36 – 70

เมื่อเพื่อนๆ สำเร็จภารกิจรายวันต่างๆ ได้แก่ บุกด่านฟ้า สยบวายร้าย ฝึกขุนพล ภาพ 8 ค่าย และกิจกรรมแนะนำรายวัน เลเวลและพลังรบของตัวละครก็จะอัพพุ่งปรี๊ดเลยล่ะ นอกจากนี้เพื่อนๆ จะได้รางวัลอีกมากมายด้วย

เทคนิคอัพเกรดพลังรบ (CAP):

1. สะสมไพ่

ทุกครั้งที่ฝึกขุนพลสำเร็จครบ 5 ครั้ง จะได้รับไพ่ 5 ใบ เพื่อนๆ สามารถใช้ยันต์พยัคฆ์ซื้อไพ่ในตลาดมืดได้ เมื่อเลเวลและพลังรบถึงระดับที่กำหนด เพื่อนๆ จะท้าด่านละครและได้รับไพ่จากที่นั่น ทุกครั้งที่เปิดไพ่ 1 ชุด จะเพิ่มพลังรบและคุณสมบัติตัวละครถาวร

2. อัพเกรดปีก

ทุกวันเมื่อบุกด่านฟ้าสำเร็จจะได้รับขนนกจำนวนมาก ใช้ขนนกอัพเกรดปีกได้ ทุกครั้งที่อัพเกรดปีกได้ 1 ขั้น จะเพิ่มพลังรบและคุณสมบัติตัวละครถาวร

3. อัพเกรดสัตว์ขี่

ทุกวันหลังสำเร็จภารกิจสยบวายร้าย เพื่อนๆ จะได้รับหญ้า บังเหียน และเมื่อใช้ Vit ท้าภาพ 8 ค่ายจะได้รับหญ้าจำนวนมาก ใช้หญ้าอัพขั้นสัตว์ขี่ได้ และยังเพิ่มพลังรบและคุณสมบัติถาวรให้บังเหียน ซึ่งเป็นอุปกรณ์สัตว์ขี่ได้ด้วย

4. อุปกรณ์ศัสตราวุธ

ทุกอัพเกรดอุปกรณ์ 1 เลเวล คุณสมบัติและพลังรบของตัวละครจะเพิ่มขึ้นถาวร ศัสตราวุธที่มีอุปกรณ์ขั้นสูง จะทำให้ผลอัพเกรดของพลังรบและคุณสมบัติตัวละครสูงตามไปด้วยFace book:https://www.facebook.com/gmthailc

เว็บไซต์หลัก:http://www.gmthai.com/lc