ประกาศ
ปัจจุบัน:หน้าแรก > ประกาศ >>
ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ “Legend of Nine Tails Fox”

ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ Legend of Nine Tails Fox 

ตั้งแต่ที่ “Legend of Nine Tails Fox ” จากค่าย GMThai เปิดเซิร์ฟเป็นต้นมาก็ได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆ ผู้เล่นชาวเกมเมอร์เป็นอย่างดี เมื่อนึกถึงเวลาความสุขเหล่านั้นก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และความรัก ยังไงก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่สนับสนุนและช่วยเหลือเรามาโดยตลอด!
และจากการรวบรวมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ ของผู้เล่น ทางทีมงานจึงตัดสินใจที่จะปิดเซิร์ฟเวอร์ “Legend of Nine Tails Fox ” ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เมื่อถึงเวลานั้น เซิร์ฟเวอร์เกมจะหยุดให้บริการ! 

ทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการปิดเซิร์ฟเวอร์ “Legend of Nine Tails Fox ”  มา ณ ที่นี้ด้วย!

ด้านล่างนี้เป็นประกาศและขั้นตอนการปิดเซิร์ฟเวอร์ “
Legend of Nine Tails Fox ”


ทีมงานจะปิดเซิร์ฟเวอร์ “Legend of Nine Tails Fox” ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 9.00 น. เพื่อนๆ จะไม่สามารถล็อกอินเข้าสู่เกมได้อีก ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเพื่อนๆ มีไอเทมเหลืออยู่ โปรดรีบใช้ให้หมด เพราะหากใช้ไม่หมด และเกมได้ปิดเซิร์ฟเวอร์แล้ว ทีมงานจะไม่ทำการชดเชยใดๆ ให้ทั้งสิ้น แต่หากยังมี Gold เหลือค่อนมากจริงๆ สามารถครอปภาพ แจ้งทีมงาน GMThai ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม  เวลา 10.00 น.  ถึง 17 สิงหาคม  เวลา 10.00 น. ได้ ทีมงานสามารถโอนเพชรที่เหลือเข้าเกมอื่นตามอัตราได้ (Loong Craft-TH ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร  หรือ Blades and rings ผู้เล่นเลือก 1 เกมและมีโอกาสโอนเพียง 1 ครั้ง) หากเพื่อนๆ ยังมีปัญหาหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อมายังฝ่ายบริการของเราได้ตลอดเวลา
สุดท้ายนี้ ทีมงานก็เหมือนกับเพื่อนๆ ทุกคนที่ก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งและชอบ “Legend of Nine Tails Fox ” เป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยมาอีกครั้ง และหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะเข้าใจ! ถึงจะยังไงก็ตาม GMThai ยังมีเกมอีกมากมายให้เพื่อนๆได้เล่นและสนุกสนานกันต่อ รวมไปถึงในอนาคตข้างหน้า GMThai จะทำให้เพื่อนๆ พบกับความสนุกมากมากยิ่งขึ้น โปรดติดตามผลงานของเราด้วย!