ข่าวสาร
ตำแหน่งที่คุณอยู่: หน้าหลัก > ข่าวสาร >>
ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ “Power and Honor ”

ตั้งแต่ที่“Power and Honor ”จากค่าย GMThai เปิดเซิร์ฟเป็นต้นมาก็ได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆ ผู้เล่นชาวเกมเมอร์เป็นอย่างดี เมื่อนึกถึงเวลาความสุขเหล่านั้นก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น และความรัก ยังไงก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่สนับสนุนและช่วยเหลือเรามาโดยตลอด!
และจากการรวบรวมความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ ของผู้เล่น ทางทีมงานจึงตัดสินใจที่จะปิดเซิร์ฟเวอร์ “Power and Honor ” ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2561เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป เมื่อถึงเวลานั้น เซิร์ฟเวอร์เกมจะหยุดให้บริการ! 

ทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากการปิดเซิร์ฟเวอร์ “Power and Honor ”  มา ณ ที่นี้ด้วย!

ด้านล่างนี้เป็นประกาศและขั้นตอนการปิดเซิร์ฟเวอร์ “Power and Honor ”


ทีมงานจะปิดเซิร์ฟเวอร์ “Power and Honor” ในวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 11.00 น. เพื่อนๆ จะไม่สามารถล็อกอินเข้าสู่เกมได้อีก ทั้งนี้ทั้งนั้น หากเพื่อนๆ มีไอเทมเหลืออยู่ โปรดรีบใช้ให้หมด เพราะหากใช้ไม่หมด และเกมได้ปิดเซิร์ฟเวอร์แล้ว ทีมงานจะไม่ทำการชดเชยใดๆ ให้ทั้งสิ้น แต่หากยังมี Gold เหลือค่อนมากจริงๆ สามารถครอปภาพ แจ้งทีมงาน GMThai ตั้งแต่วันที่ 23  กรกฎาคม เวลา 10.00 น.  ถึง 10 สิงหาคม  เวลา 10.00 น. ได้ ทีมงานสามารถโอนเพชรที่เหลือเข้าเกมอื่นตามอัตราได้ (Loong Craft-TH ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร  หรือ Blades and rings ผู้เล่นเลือก 1 เกมและมีโอกาสโอนเพียง 1 ครั้ง) หากเพื่อนๆ ยังมีปัญหาหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อมายังฝ่ายบริการของเราได้ตลอดเวลา
สุดท้ายนี้ ทีมงานก็เหมือนกับเพื่อนๆ ทุกคนที่ก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งและชอบ “Power and Honor ” เป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยมาอีกครั้ง และหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะเข้าใจ! ถึงจะยังไงก็ตาม GMThai ยังมีเกมอีกมากมายให้เพื่อนๆได้เล่นและสนุกสนานกันต่อ รวมไปถึงในอนาคตข้างหน้า GMThai จะทำให้เพื่อนๆ พบกับความสนุกมากมากยิ่งขึ้น โปรดติดตามผลงานของเราด้วย!