ตัวละครและ4 อาชีพหลัก

18/08/60

สิบปีผ่านไป สัมพันธ์ไม่แปรเปลี่ยน

เรื่องราวความรักสามเศร้าระหว่างปี้เหยา ลู่เสวี่ยฉี และจางเสี่ยวฝาน ได้กลับมาเปิดฉากความประทับใจอีกครั้งในเวอร์ชั่นเกมส์มือถือ  ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร” 


 ปี้เหยา สละชีวิตเพื่อคนที่รัก

ปี้เหยา เป็นธิดาของประมุขแห่งนิกายจอมปีศาจ มีจิตใจปี้เหย้าดีงาม ร่าเริงสดใส ความรักที่ปี้เหย้ามีให้เสียวฝาน เป็นความรักที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน ขอแค่คนที่รักมีชีวิตอยู่ และอยู่อย่างมีความสุข เธอจึงสละได้แม้แต่ชีวิต...


ลู่เสวี่ยฉี กาลเวลาผันแปร รักแท้มั่นคงไม่เปลี่ยน

ลู่เสวี่ยฉี ศิษย์เอกของภูไผ่เล็ก แห่งสำนักเมฆาเขียว เป็นคนเงียบขรึม หลงรักเสี่ยวฝานตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ แม้เสี่ยวฝานจะหันไปเข้านิยายจอมปีศาจ เพราะรู้สึกผิดที่ปี้เหยาต้องตายเพราะตน แต่ลู่เสวี่ยฉีก็ยังคงรักและเฝ้ารอเขามาตลอด ต่อมาเมื่อนิกายจอมปีศาจบุกโจมตีสำนักเมฆาขาเขียว เสี่ยวฝานได้เข้ามาช่วยชีวิตลู่เสวี่ยฉีไว้ และเอาชนะจอมปีศาจได้สำเร็จ จนสุดท้ายพวกเขาทั้งสองก็ได้ครองรักกัน


จางเสี่ยวฝาน  มั่นคงในรักและมิตรภาพ

จางเสี่ยวฝานหรือกุ่ยลี่ เป็นคนมั่นคงในรัก และมิตรภาพระหว่างพี่น้องพ้องเพื่อน เพราะปี้เหยายอมสละชีวิตเพื่อช่วยเขา จึงตัดสินใจเข้านิกายจอมปีศาจ และหาวิธีฟื้นชีพให้ปี้เหยา แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะช่วยสำนักเมฆาเขียว จนชนะนิกายจอมปีศาจ และได้ครองรักกับลู่เสวี่ยฉีในที่สุด

4 อาชีพหลัก กลับมาอย่างยิ่งใหญ่

นอกจากเรื่องราวความรักสุดประทับใจ ยังมี 4 อาชีพคือ เมฆาเขียว สราญรมย์ จอมปีศาจ และเสียงสวรรค์ที่มีเอกลักษณ์และทักษะหลากหลาย ให้เหล่าสาวกได้เลือกกันตามความชอบอีกด้วย! รายละเอียดของแต่ละอาชีพ:


 4 อาชีพหลัก สกิลล้ำเลิศกินกันไม่ลง

เมฆาเขียว: กระบี่สนั่นฟ้า อัสนีพิฆาตศัตรู

อาวุธ: กระบี่ 

จุดเด่น: โจมตีสายเวทย์ระยะไกล/ดาเมจสูง

การควบคุม: ★★★สำนักเมฆาเขียว สำนักฝ่ายธรรมะอันดับ 1

เมฆาเขียว เป็นอาชีพฝ่ายธรรมะ แต่งกายด้วยชุดสีขาวละมุนตา ชำนาญการโจมตีสายเวทย์ มีพลังดาเมจสูง และควบคุมหมู่ นอกจากนี้ยังมีสุดยอดวิชา “กระบี่คุมอัสนี” ที่มีพลังอัสนีแห่งนวฟ้า ฆ่าศัตรูได้ไกลกว่าพันลี้

สราญรมย์: คาถางมงายรัก สะกดผู้คนให้หลงใหล

อาวุธ: ห่วง

จุดเด่น: โจมตีระยะประชิด/คริติคอลสูง

การควบคุม: ★★★★


สำนักสราญรมย์ โจมตีเดี่ยวประชิด มีพลังดาเมจสูง

สราญรมย์ จะแต่งกายด้วยชุดสีม่วง ชำนาญการโจมตีสายกาพแบบเดี่ยว มีพลังดาเมจที่แกร่งมาก และยังใช้เสน่ห์ยั่วยวน เพื่อควบคุมสกิลของศัตรูได้ด้วย ปัจจัยหลักในขณะปล่อยท่าไม้ตายคือ เร็ว โหด และแม่นยำ นอกจาก “ความเร็ว” ยังมีพลังคริติคอลสุดแกร่งอีกด้วย พลังดาเมจสูงจะฆ่าศัตรูได้ในพริบตา

จอมปีศาจ: ค่ายจตุโลหิต สยบใต้หล้า

อาวุธ: ดาบ

จุดเด่น: ป้องกันระยะประชิด/ควบคุม

การควบคุม: ★★★★★จอมปีศาจ จัดเป็นอาชีพสายป้องกันดาเมจสุดแกร่ง มีสกิลควบคุมการตีมึนศัตรู และมีพลังป้องการสุดยอด สามารถดูดคาถามาใช้เองได้ อัญเชิญจิตอสูรสิงร่าง เพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเองมากมาย เช่น “เพลิงกาฬ” จะเพิ่มพลังป้องกันให้ตัวเอง และดาเมจได้ในระยะกว้าง ล้วนเป็นอาชีพที่มีผลดีในขณะ PVP หรือท้าด่าน เป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีและป้องกันสูงพอๆ กัน!


เสียงสวรรค์: มหาวิพุธ ต่อชีวิตให้ยืนยาน

อาวุธ: คทา

จุดเด่น: ดาเมจสายเวทย์/รักษา/ปกป้อง

การควบคุม: ★★


 สำนักเสียงสวรรค์ ดาเมจสายเวทย์ สกิลรักษาเป็นเลิศ

เสียงสวรรค์ เป็นหนึ่งในสามสำนักฝ่ายธรรมะ มีจิตเมตตา สกิลหลักคือดาเมจและป้องกันสายเวทย์ ชำนาญการรักษา สุดยอดสกิล “มหาวิพุธ” จะเพิ่มพลังโจมตี พร้อมรักษาตนเองต่อเนื่องได้ในขณะเดียวกัน “พระจักรวาล” มีผลรักษาหมู่ต่อทีมของตนเอง แม้เสียงสวรรค์จะเน้นสกิลรักษาเป็นหลัก แต่เพื่อนๆ ก็สามารถฝึกสกิลรักษาและคริติคอลได้ด้วย!


จูเซียน กระบี่เทพสังหารสนั่นฟ้า! เกมส์มือถือ  "ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร" ได้จัดกิจกรรม Pre-register ให้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมรับโค้ดรางวัลสุดเจ๋งแล้ววันนี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊ค ถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ กดติดตามเพจของเราเลย!

เกี่ยวกับ “ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร”

 “ZhuXian-กระบี่เทพสังหาร” เกมส์มือถือ 3D ที่ใช้นวัตกรรม Unitry 5 ในการพัฒนาภาพและฉากสวยสมจริง บทละครความรักสุดประทับใจ ที่อิงเนื้อเรื่องจากนิยายจีนชื่อดัง “จูเซียน”! 4 อาชีพสุดเจ๋ง ได้แก่ เมฆาเขียว จอมปีศาจ เสียงสวรรค์ และสราญรมย์ โบยบินสู่โลกกว้างอย่างอิสระ ทอดแบบระบบสุดมันส์จากเกมส์ออนไลน์ อาทิ ของขลัง สัตว์เลี้ยง ยกก๊วน  PVP ถ่ายทอดสดชมความมันส์ผ่านระบบโซเชียล!